หน้าแรก >> สำนักกิจการนักศึกษา กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

สำนักกิจการนักศึกษา กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 1 ในวันเสาร์ที่  28 กันยายน พ.ศ.2562 เวลา  08.00-12.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ในการก้าวสู่การประกอบอาชีพและได้เรียนรู้การดำเนินชีวิตการทำงานร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข  โดยได้รับเกียรติจาก จ.ส.ท.สุริยา ขันแก้ว(อู๋) และคุณหทัยรัตน์ ขันแก้ว (นาง) วิทยากรผู้มากด้วยความรู้ ความสามารถ มาบอกเล่า แนวทาง โดยนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง มาปฏิบัติให้เป็นรูปธรรม เพื่อพัฒนาบ้านเกิด และเรียนรู้การประกอบอาชีพ การดำเนินชีวิตให้อยู่รอดในสังคมยุคปัจจุบัน

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 กันยายน 2562