หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2562

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี เวลา 09.00 - 16.00 น. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวณี ใจรักษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงดี แสนรักษ์ อาจารย์ปรเมศวร์ ศิริรักษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ คำวงศ์ปีน และอาจารย์วชิราภรณ์ ภัทรโรวาสน์เป็นคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบการประกันคุณภาพภายใน เพื่อตรวจติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ตามเกณฑ์มาตราฐานที่กำหนดเพื่อให้สะท้อนถึงการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพอย่างแท้จริง

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 12 ตุลาคม 2562