หน้าแรก >> พิธีจุดเทียน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2562

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร

เวลา 08:30 น. พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 29 รูป
เวลา 09:00 น. พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม โดยมีนางสาวนิติยา พงษ์พานิช นายอำเภอหางดงเป็นประธานในพิธี
ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562

ช่วงบ่าย ตั้งแต่เวลา 18.30 น.

นำโดย ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี
นางสาวนิติยา พงษ์พานิช นายอำเภอหางดง ประธานในพิธี
พร้อมด้วยเหล่าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ข้าราชการทหาร ตำรวจ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมจุดเทียนและยืนสงบนิ่ง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณพิธี ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 14 ตุลาคม 2562