หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ แสดงความยินดีแก่ นางสาวจิราภรณ์ หอมกลิ่น ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์

อาจารย์ ดร.ณรงค์ ชวสินธิ์ อธิการบดี
และอาจารย์ ดร.พันธุ์ทิพย์ นวานุช คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ นางสาวจิราภรณ์ หอมกลิ่น ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์

ในโอกาสที่เป็นผู้ผ่านการทดสอบความรู้ได้ในลำดับที่ 17 ในการทดสอบความรู้เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการอัยการ พ.ศ.2562 (สนามเล็ก)และได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "อัยการผู้ช่วย" ในวันที่ 2 ธ.ค.2562

#ProudtobeNCU
#ภูมิใจที่ได้เป็นลูกอินทรี

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 27 พฤศจิกายน 2562