หน้าแรก >> ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษาและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จัดการศึกษาในระดับพื้นฐาน

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 29 พฤศจิกายน 2562