หน้าแรก >> อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี และ ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัย-นอร์ท-เชียงใหม่

ลงนามความร่วมมือด้านการศึกษากับกลุ่มบริษัท Husheng education technology, Shanghai เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

北清迈大学执行校长蔡萍萍、国际学院院长张能志博士与上海胡盛教育科技有限公司于2019年11月29日在上海签署教育留学合作备忘录。

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 2 ธันวาคม 2562