หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท- เชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันการเมืองและการปกครองแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมอบรมการส่งเสริมความรู้เพื่อ การบริหารสิ่งแวดล้อมในยุค 4.0

สถาบันการเมืองและการปกครองแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  นำบุคลากรเข้าร่วมอบรมการส่งเสริมความรู้เพื่อ การบริหารสิ่งแวดล้อมในยุค 4.0  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท- เชียงใหม่  โดยการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ได้รับความอนุเคราะห์ จาก อาจารย์พิเชษฐ์  ทานิล เป็นวิทยากรให้ความรู้ เกี่ยวกับการบริหารสิ่งแวดล้อมในยุด 4.0 เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้ไปพัฒนาและปรับใช้ในหน่วยงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อองค์กรในอนาคต

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 ธันวาคม 2562