หน้าแรก >> อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ รับมอบแว่นสายตาจาก บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2562 อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ. บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ รับมอบแว่นสายตาจาก บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด ณ อาคารอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จำนวน 240 อัน เพื่อส่งมอบต่อให้สูงอายุที่มีปัญหาทางด้านสายตาในเขตพื้นที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ครั้งที่ 19

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 26 ธันวาคม 2562