หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่บุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนของสถาบัน เดินทางมอบแว่นตาของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2563 แก่เทศบาลต่างในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 6 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่บุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนของสถาบัน เดินทางมอบแว่นตาของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2563 แก่เทศบาลต่างในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ดังนี้

1.องค์กรบริหารส่วนตำบลขุนคง

2.เทศบาลตำบลหนองแก๋ว

3.เทศบาลตำบลหนองตองพัฒนา

4.เทศบาลตำบลหารแก้ว

5.เทศบาลตำบลหนองควาย

6.เทศบาลตำบลหางดง

7.เทศบาลตำบลบ้านแหวน

8.เทศบาลตำบลแม่ท่าช้าง

9.เทศบาลตำบลน้ำแพร่พัฒนา

10.เทศบาลตำบลบ้านปง

11.เทศบาลตำบลสันผักหวาน

12.เทศบาลตำบลสบแม่ขา

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 7 มกราคม 2563