หน้าแรก >> แสดงความยินดีกับโรงเรียนนานาชาติเกรซ เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำโดย ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีกับ Mr.Paul Utley ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหารโรงเรียนนานาชาติเกรซ และอาจารย์จินตนา เศรษฐ์โสภณกุล ผู้อำนวยการ ในโอกาสครบรอบ 20 ปี และเปิดอาคารโรงเรียนแห่งใหม่ ตั้งอยู่เขตพื้นที่ตำบลหารแก้ว อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 8 กุมภาพันธ์ 2563