หน้าแรก >> Dr.Richard Fly จาก Weber State University เข้าประชุมหารือสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา กับมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะ เข้าประชุมหารือสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา  กับ Dr.Richard Fly จาก Weber State University เมื่อวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 17 กุมภาพันธ์ 2563