หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องสำอาง จัดทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์แจกจ่าย ที่ว่าการอำเภอหางดง เพื่อร่วมป้องกันไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ #หลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องสำอาง
จัดทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์

แจกจ่ายให้กับให้พี่น้องชาวหางดงที่มาใช้บริการอำเภอยิ้ม
ณ ที่ว่าการอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ได้ใช้

เมื่อวันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

#ด้วยรักและห่วงใย #ล้างมือให้สะอาด #ป้องกันไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่2019

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 20 กุมภาพันธ์ 2563