หน้าแรก >> เข้าร่วมคัดเลือกการเมินนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เขตภาคเหนือ

นางสาวอโนชา  ลาขุมเหล็ก  ชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการการท่องเที่่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เขตภาคเหนือ  วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมพิชัยนที ชั้น 4 อาคาร ICIT มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ผู้ประกาศข่าว : สำนักกิจการนักศึกษา ประกาศข่าวเมื่อ : 13 มีนาคม 2563