หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์

ดร.ณรงค์  ตนานุวัฒน์  กรรมการสภามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

เนื่องในโอกาส ที่ท่านได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ

ให้ดำรงตำแหน่งกงสุลกิตติมศักดิ์ราชอาณาจักรเบลเยี่ยม

ณ จังหวัดเชียงใหม่ เขตกงสุล 11 จังหวัดภาคเหนือ ราชอาณาจักรไทย

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 21 กรกฏาคม 2563