หน้าแรก >> ภาพบรรยากาศการประชุมหารือการพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับครูผู้สอน

ทางมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมกับ Mr.Gary  Wood  ผู้เชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษ ชาวอเมริกัน

และ Mr.Paul Utley  ผู้ก่อตั้งโรงเรียน  Grace International School

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษให้แก่ครู ร.ร.มัธยมศึกษาผ่านกิจกรรมภาษาสัญจร เพื่อ PR NCU

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 กรกฏาคม 2563