หน้าแรก >> พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเสริมสร้างอาชีพและความเข้มแข็งให้ชุมชนหลังโรคอุบัติใหม่(COVID-19 )

ระหว่างมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ กับ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุม สภามหาวิทยาลัย ชั้น2 ศูนย์ประชุมนานาชาติอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 1 ตุลาคม 2563