หน้าแรก >> ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรสำหรับชาวต่างประเทศ

รศ. ดร. พิธากรณ์  ธนิตเบญจสิทธิ์  รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรหลักสูตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ แผนการเรียน “หลักสูตรภาษาไทยเพื่อชาวต่างชาติ” โดยมี อาจารย์เสวตร์  ตาจุมปา ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์  หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และคณาจารย์ ร่วมยินดี เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563  ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 22 ธันวาคม 2563