หน้าแรก >> ผศ. บงกช เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีก้าวสู่ปีที่ 4 หนังสือพิมพ์คนล้านนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช  สุทัศน์ ณ อยุธยา  ผู้ช่วยอธิการบดีและ นางอุมาพร เสียงสูง  รองหัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ หนังสือพิมพ์คนล้านนา โอกาสก้าวสู่ปีที่ 4 โดยมี นายอัครพงศ์ ระบิน ผู้อำนวยการ นายอัครวิทย์  ระบิน  หัวหน้ากองบรรณาธิการ นายไกรลาศ ปสุวัฒนกุล บรรณาธิการ นายวิทยา ศรีดาวเรือง บรรณาธิการบริหาร หนังสือพิมพ์คนล้านนา ให้การต้อนรับ ณ สำนักงานหนังสือพิมพ์

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 19 มีนาคม 2564