หน้าแรก >> นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและคณะวิศวกรรมศาสตร์และโทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น เนื่องในวันจักรี

นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก คณะบริหารธุรกิจ และสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น เนื่องในวันจักรี จัดโดย สำนักกิจการนักศึกษา ณ วัดดอนจั่น ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 3 เมษายน 2564