หน้าแรก >> ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

1. อาจารย์ ดร.พันธุ์ทิพย์ นวานุช (สังกัด คณะนิติศาสตร์)

ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เป็น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา กฎหมายอาญา (รหัส 6709)

2. อาจารย์รติ วงษ์สถาน (สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา วิศวกรรมไฟฟ้า (รหัส 1113)

✍️โดย มติสภามหาวิทยานอร์ท-เชียงใหม่ ในการประชุมครั้งที่ 1/2564/92 มีผลตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 2 กันยายน 2564