หน้าแรก >> พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ปีที่ 21

ดร. ณรงค์  ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานนำบุคลากรของมหาวิทยาลัย ทำบุญและรับพรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยปีที่ 21 และเป็นโอกาสอันดี ที่มหาวิทยาลัย มอบทองพร้อมจี้ให้แก่บุคลากรที่ได้ทำงานร่วมกันมา จนครบ 10ปี และ 20ปี  วันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2564 เริ่มเวลา 08.30 น.  ณ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

*ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ที่ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ Universal Prevention for COVID-19
หรือการป้องกันการติดเชื้อแบบครอบจักรวาล การระมัดระวังป้องกันตนเองขั้นสูงสุดตลอดเวลาของทุกท่านนะคะ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 13 กันยายน 2564