หน้าแรก >> คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมเลี้ยงต้อนรับ Mr.Zhao Ghuang Zhou (เจา กวาง โจว) ประธานวิทยาลัยอ็อกซบริดจ์จากประเทศจีน

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี พร้อมทั้งคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมเลี้ยงต้อนรับ Mr.Zhao Ghuang Zhou (เจา กวาง โจว) ประธานวิทยาลัยอ็อกซบริดจ์จากประเทศจีน พร้อมภรรยา  เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างสองสถาบันและความร่วมมือที่เกิดขึ้นในอนาคต ณ ภัตตาคารตู่ลู่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 15 กุมภาพันธ์ 2560