หน้าแรก >> ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมลงนามปฏิญาณตนงดดื่มสุรา

ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมลงนามปฏิญาณตนงดดื่มสุรา "วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ทำความดีถวายในหลวง" ในช่วงเข้าพรรษา (9 ก.ค.- 5 ต.ค.60) ณ บริเวณโรงอาหาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 4 กรกฏาคม 2560