หน้าแรก >> นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องสำอาง เข้าร่วมโครงการค่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้สังคมพหุวัฒนธรรม ปี 2560

นายวัฒวิทย์ กันธะมาลัย สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ และนางสาวประภากร ปาลี นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องสำอาง เข้าร่วมโครงการค่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้สังคมพหุวัฒนธรรม ปี 2560 วันที่ 12-18 กรกฎาคม 2560 ณ เขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดพะเยา และจังหวัดเชียงราย

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 18 กรกฏาคม 2560