หน้าแรก >> ดร. ณรงค์ ชวสินธุ์ พร้อมทีมผู้บริหาร ได้กล่าวโอวาทพร้อมต้อนรับนักศึกษาจากจากมหาวิทยาลัยหงเหอ มณฑลยูนนาน ประเทศจีนจาก

ท่านอธิการบดี ดร. ณรงค์ ชวสินธุ์ พร้อมทีมผู้บริหาร ได้กล่าวโอวาทพร้อม สร้างพลังความคิดแห่งการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนยังต่างประเทศในสังคมปัจจุบัน แก่นักศึกษาจีน จำนวน 15 คน จากมหาวิทยาลัยหงเหอ มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ซึ่งนักศึกษาจีนกลุ่มดังกล่าวจะมาศึกษาแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม- 15 สิงหาคม 2560

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 21 กรกฏาคม 2560