หน้าแรก >> มอบเงินค่าสินไหมทดแทนให้กับผู้ปกครองของนักศึกษา ชื่อชนิดาภา ศรีสม ที่ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ อาจารย์มณีวรรณ ชลัย รองอธิการบดี อาจารย์อดิศักดิ์ เมฆพัฒน์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษาและตัวแทนบริษัทสยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินค่าสินไหมทดแทนให้กับผู้ปกครองของนักศึกษา ชื่อชนิดาภา ศรีสม ที่ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 21 กรกฏาคม 2560