หน้าแรก >> มหาวิทยาลัย Southern Cross ตัวแทนเข้าเยี่ยมชม NCU

ขุน Santima Uchukanakkul ผู้แทนไทยจากการข้ามมหาวิทยาลัยเซาเทิร์น, ออสเตรเลียเข้าเยี่ยมชม NCU ในช่วงบ่าย 24 มีนาคม 2016 เธอนำเสนอโปรแกรม SCU และกล่าวถึงเส้นทางที่เป็นไปได้ว่านักเรียนไทยสามารถเพลิดเพลินกับการศึกษาในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งอาจเป็นหน้าต่างที่ดีสำหรับ NCU ที่จะเชื่อมโยงหลักสูตรนานาชาติของเราที่จะให้พวกเขา นี้เข้าชมบางส่วนของคุณ Santima อาจจะตามด้วยการประชุมอีกในอนาคตสำหรับการอภิปรายในเชิงลึกของ NCU และ SCU หุ้นส่วน

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 11 กรกฏาคม 2559