เปิดห้องปฎิบัติการว่าความ “ศาลจำลอง”
ข่าวหลังกิจกรรม มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันที่ 23/8/2011

เปิดห้องปฎิบัติการว่าความ ศาลจำลอง

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีเปิด ห้องปฎิบัติการว่าความ ศาลจำลอง และชมการแสดงการว่าความจากนักศึกษาคณะนิติศาสตร์  ณ ชั้น 5 อาคาร 3 ห้องปฎิบัติการว่าความศาลจำลอง

จำนวนผู้เข้าชม : 594