หน้าแรก >> สัมมนาวิชาการ หัวข้อ “สถานการณ์และแนวทางการรับมือ เพื่อความอยู่รอดของชาวเชียงใหม่” วันที่ 11 มีนาคม 2566

นายชัชวาลย์ ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และร่วมเป็นวิทยากรภายในงานสัมมนาวิชาการ หัวข้อ “สถานการณ์และแนวทางการรับมือ เพื่อความอยู่รอดของชาวเชียงใหม่” และคุณอรุณ ปีนตา หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.เชียงใหม่ ,คุณสมคิด ปัญญาดี ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์ สำนักงานทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม จ.เชียงใหม่,นายแพทย์ศุภชัย สินไตรรัตน์ กรรมการบริหาร โรงพยาบาลลานนา อายุรแพทย์ประจำศูนย์บอลลูนขยายหลอดเลือดหัวใจ ร่วมพูดคุยสัมมนาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเฮือนราชพฤกษ์ โรงแรมฮอไรซันวิลเลจแอนด์รีสอร์ท

จัดโดยนักศึกษา สาขารัฐประศาสนศาสตร์ กลุ่มเสาร์-อาทิตย์ รหัส 64 คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

สามารถชมการ Live สด ได้ที่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 11 มีนาคม 2566