หน้าแรก >> งานเลี้ยงปีใหม่ 2560 Black & white party

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยจัดให้มีการแสดงน้องใหม่ การประกวดการแสดงของแต่ละหน่วยงาน การจับฉลากมอบของรางวัลทั้งชิ้นเล็กชิ้นใหญ่  การลุ้นรับทองปีใหม่จากครอบครัวชวสินธุ์ และการมอบสร้อยทองสำหรับบุคลากรที่ทำงานครบ 10 ปี

ในปี 2560 ผู้ที่ได้รับรางวัลสร้อยคอทองคำ จากครอบครัวชวสินธุ์จำนวน 2 เส้น คือ นางสาวประภัสสร  สังข์ทอง  และนางสุวพิม  จันทร์ทิพย์

แนะนำบุคลากรใหม่

การแสดงน้องใหม่(บุคลากรใหม่)

การประกวดการแสดงจากคณะบริหารธุรกิจ

การแสดงจากวิทยาลัยนานาชาตินอร์ท-เชียงใหม่

การแสดงจากสำนักกิจการนักศึกษา

การแสดงจากคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

การแสดงจากคณะวิศวกรรมศาสตร์

การแสดงจากศูนย์สื่อสารองค์กร

การแสดงจากศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

อาจารย์ณรงค์  ชวสินธุ์  อะิการบดี มอบรางวัลทีมที่ชนะการประกวด  รางวัลชนะเลิศ คือทีมคณะวิศวกรรมศาสตร์  รางวัลรองชนะเลิศอันอับที่ 1 ทีมศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีมคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

รางวัลประจำปี  รางวัลที่จอดรถเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลนี้คือ อาจารย์ศุภวัฒน์  จันทร์คำ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  มีกำหนดระยะเวลา 1 ปี

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 29 ธันวาคม 2559