หน้าแรก >> กิจกรรม ECO PRINT ผ้าพิมพ์ลายจากวัสดุธรรมชาติ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2567

คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาตร์ ร่วมด้วยสโมสรนักศึกษา ได้ทำกิจกรรม  Eco print รักษ์โลกบนผืนผ้า  Nature storytelling ลวดลายสีใบไม้ คือความพิเศษจากธรรมชาติ เป็นความยูนีคมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร รศ.ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี ได้ร่วมกิจกรรม Eco print  กับคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และ สำนักกิจการนักศึกษา และนักศึกษาจากทุกคณะ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 7 มีนาคม 2567