หน้าแรก >> ร่วมประชุมการดำเนินการจัดการแข่งขันมวยไทยชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลก ประจำปี 2561

อาจารย์มณีวรรณ  ชลัย  รองอธิการบดี และอาจารย์เสวตร์  ตาจุมปา  ผู้ช่วยรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  เข้าร่วมประชุมการดำเนินการจัดการแข่งขันมวยไทยชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลก ประจำปี 2561 จัดโดย สถาบันการพลศึกษา ณ ห้องประชุม 1 อาคารสระว่ายน้ำวิสุทธารมณ์ สนามกีฬาแห่งชาติ

03/04/60

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 7 เมษายน 2560