หน้าแรก >> อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและชาวบ้านตำบลหารแก้ว เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี นำอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ (เนปาล ภูฏาน บังคลาเทศ จีน และฟิลิปปินส์) และชาวบ้านตำบลหารแก้ว เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยขบวนเริ่มตั่งแต่สี่แยกสันป่าข่อยไปจนถึงหน้าวัดพระสิงห์ เพื่อสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมืองของชาวล้านนา

13/04/60

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 18 เมษายน 2560