หน้าแรก >> อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี และผู้บริหาร ดร.วิวัฒน์ เศรษฐช่วย ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ ผู้รับผิดชอบโครงการนักศึกษาจีนจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนักศึกษ

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี และผู้บริหาร ดร.วิวัฒน์ เศรษฐช่วย  ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ ผู้รับผิดชอบโครงการนักศึกษาจีนจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนักศึกษาจีนและผู้ปกครองที่เข้ามาเรียนหลักสูตร 4 ปี สาขาวิชาการจัดการ และการท่องเที่ยวและการบริการที่มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ อย่างอบอุ่น

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 11 กันยายน 2560