หน้าแรก >> สำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับฝ่ายกองทุนเงินกู้เพื่อการศึกษา จัดซุ้มกิจกรรมวันเด็ก และให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์

สำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับฝ่ายกองทุนเงินกู้เพื่อการศึกษา จัดซุ้มกิจกรรมวันเด็ก และให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ เทศบาลแม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 13 มกราคม 2561