หน้าแรก >> โครงการสมัชชาเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2561

นายวัฒวิทย์ กันธะมาลัย นายกองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 นำคณะกรรมการองค์การนักศึกษา เข้าร่วมโครงการสมัชชาเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2561 "ฮ่อมกั๋นกึ๊ด จ๋วยกั๋นแก้ เพื่อวันตางหน้าของละอ่อนเจียงใหม่" วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องลานนาไทย ชั้น 2 โรงแรมเชียงใหม่ออคิด ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และร่วมถ่ายภาพกับนายวรพงษ์ บุญเคลือบ นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 6 กรกฏาคม 2561