หน้าแรก >> บรรยากาศ ความรู้เรื่อง “การจัดการขยะแบบครบวงจร และการจัดการขยะโดยใช้หลัก 3R”

อาจารย์พิเชฎฐ์ พรหมดวง รักษาการผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากร ให้ความรู้เรื่อง “การจัดการขยะแบบครบวงจร และการจัดการขยะโดยใช้หลัก 3R” ในโครงการบริการวิชาการ NCU รับใช้สังคม ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 6 กรกฏาคม 2561