หน้าแรก >> มอบเกียรติบัตร แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยวิคตอเรีย

อาจารย์มณีวรรณ ชลัย รองอธิการบดี มอบเกียรติบัตร และกล่าวให้โอวาทปัจฉิมเทศแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยวิคตอเรีย สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 13 กรกฏาคม 2561