หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งจดหมายแสดงความยินดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในพิธีประสาทปริญญาบัตรครั้งที่ 16

ศาสตร์จารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ส่งจดหมายขอแสดงความยินดีเนื่องในพิธีประสาทปริญญาบัตรครั้งที่ 16 ของ

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ผ่านทาง อาจารย์ณรงค์ ชวสิทธุ์ อธิการบดี โดยมีใจความสำคัญ ว่า "ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ทุกท่านที่เข้ารับปริญญาบัตรในครั้งนี้ และขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย พระบรมธาตุดอยสุเทพ ครูบาศรีวิไชย สิริชโย ได้โปรดดลบันดาลให้แก่ท่าน อธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบัณฑิตมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้าต่อไป"

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 14 พฤศจิกายน 2561