หน้าแรก >> English Is All Around  ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดกิจกรรมพัฒนาด้านภาษาอังกฤษ English is all around

English Is All Around
ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดกิจกรรมพัฒนาด้านภาษาอังกฤษ English is all around กลุ่มเป้าหมาย: นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนวิชา 011101 เน้นกิจกรรมฐานการเรียนรู้ ในแต่ละฐานจะมีวิทยากรชาวต่างชาติประจำฐาน จาก The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints และ Grace International School วันที่ 11 กันยายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 12 กันยายน 2562