หน้าแรก >> รับการต้อนรับแขกจากสถาบันการศึกในประเทศจีน

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้มีการต้อนรับแขก ที่ห้องประชุมชวสินธุ์  ณ วันที่ 7 ม.ค. 2563 จาก Shandong transport Nacation College โดยการนำของ Mr.Cuen Jimeng , President เเพื่อมาเยี่ยมเยือน มหาวิทยาลัยนอร์ม-เชียงใหม่ หลังจากที่ได้มีการลงนาม MOU ร่วมกัน ในปีที่ผ่านมา

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 7 มกราคม 2563