หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ต้อนรับกัปตันเฉลิมวุฒิ แท่นสุวรรณ และคณะ เข้าประชุมหารือเปิดศูนย์รับอบรมนศ.ลงเรือสำราญ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยนอร์-เชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะ เปิดห้องต้อนรับ กัปตันเฉลิมวุฒิ แท่นสุวรรณ เพื่อประชุมหารือและลงนามความร่วมมือ (MOU)ร่วมกัน ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่  โดยมีสาระสำคัญเพื่อให้มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่เปิดเป็นศูนย์รับอบรมด้านความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติงานบนเรือให้แก่นศ.เพื่อลงไปปฏิบัติหน้าที่บนเรือสำราญ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 16 กุมภาพันธ์ 2563