หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอแสดงความชื่นชมยินดี อาจารย์ดร.วัชรพงษ์ ณ เชียงใหม่

ขอแสดงความชื่นชมและยินดี
อาจารย์ ดร.วัชรพงษ์ ณ เชียงใหม่ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 11 มีนาคม 2563