หน้าแรก >> งานมอบเกียรติบัตรให้กับ Ms.Isabel Amis Rozsa ครูอาสาฝึกสอนจาก Brigham Young University

งานมอบเกียรติบัตรให้กับ  Ms.Isabel Amis Rozsa ครูอาสาฝึกสอนจาก Brigham Young University

ขอขอบคุณ Ms.Isabel Amis Rozsa ที่มาช่วยสอนรายวิชาภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่

ตั้งแต่ วันที่ 13 มกราคม 2563 - 17 มีนาคม 2563

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 16 มีนาคม 2563