หน้าแรก >> ภาพบรรยากาศ งานปฐมนิเทศนักศึกษาต่างประเทศหลักสูตรระยะสั้น แผนการเรียนภาษาไทย สำหรับชาวต่างชาติ

ประจำปีการศึกษา 2563 วันที่ 5 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้องรัฐมนตรี

The Certificate of Languages and Thai Culture Preparation for Foreigners : Thai for Communication Program, North-Chiang Mai University คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาตร์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาต่างประเทศ รุ่นที่ 5 หลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ : แผนการเรียนภาษาไทยเบื้องต้น โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ เป็นประธานกล่าวให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 5 ตุลาคม 2563