หน้าแรก >> อาจารย์อรัญญา เวียนทอง หัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์จงรักษ์ สุวรรณโสภณ ผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์

อาจารย์อรัญญา  เวียนทอง  หัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์จงรักษ์ สุวรรณโสภณ ผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี วันสถาปนาโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 กรกฏาคม 2560